Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Tin tức Liên hệ

Nhà cung cấp

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Khảo sát - Báo giá

0908 766 054

Skype Me™!

Phòng Kỹ Thuật

0902 555 907

Skype Me™!

Phòng Kinh Doanh

0908 641 653

Tỷ giá ngoại tệ

GIÁ TRỊ CÓT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NLP

1. KHÁT VỌNG:

“Mong mỏi Khách hàng hãy khó tính hơn nữa đối với từng nhân viên, dự án của chúng tôi”.

 NLP mong muốn đáp ứng những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi luôn tôn trọng thất bại, cảnh giác sự thành công. NLP mong muốn rằng mỗi cá nhân, tập thể sẽ trưởng thành hơn sau những dự án và đấy chính là niềm tự hào, khao khát để chinh phục những đỉnh cao chân trời mới.

2. THAY ĐỔI:

“Thay đổi để phát triển”

NLP cùng nhau đoàn kết, khuyến khích sự sáng tạo, trọng dụng người tài, cùng nhau thay đổi để phát triển. Mỗi cá nhân trong công ty tự hiểu rằng

Đốt cháy mình để tự tỏa sáng cho bản thân, cho khách hàng và cho đối tác"

3. THẤU HIỂU:

“Đặt Mình Vào Vị Trí Khách Hàng Để Thấu Hiểu”

NLP quan niệm muốn khách hàng, đối tác hiểu và hợp tác thì trước hết phải “Thấu Hiểu Chính Mình” . Ở NLP điều này được gọi là “Tạo cơ hội để được lắng nghe ý kiến”. Chúng tôi luôn quan tâm và sẵn sàng giải quyết những vấn đề dù nhỏ nhất để trong nội bộ, để mỗi nhân viên của NLP sẽ làm việc hết mình vì khách hàng đối tác và sự phát triển của công ty.

4. HÀNH ĐỘNG:

“Làm-Sai-Sửa-Đúng-Tốt” = Hành Động

Cơ hội vụt đến, vụt đi, không báo trước và nếu đã để vụt mất, nó sẽ không quay trở lại, NLP luônHành Động để chuẩn bị trước để đón đầu, nắm bắt, tìm kiếm cơ hội. Chúng tôi” Làm “không sợ khó khăn, biết nhận ra cái “Sai” để “Sửa” cho “Đúng” phải làm thật “Tốt” để làm hài lòng khách hàng và đối tác.

5. HIỆU QUẢ:

" Hãy Cho Tôi Thấy Sự Hiệu Quả"

“Hiệu Quả “ là điều làm nên sự phát triển của NLP. Hiệu quả trong công việc, hiệu quả trong sự hợp tác, hiệu quả trong mọi việc mà NLP làm. Vì chúng tôi hiểu rằng mọi thứ đều là vô nghĩa nếu như chúng không có Hiểu Quả. Với NLP chúng tôi không cho phép nói lý do mà phải Nhận trách nhiệm và đưa ra Giải Pháp để tạo ra Sự Hiệu Quả để làm hài lòng với cả khách hàng, đối tác khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NAM LONG PHÁT

***NLP GROUP***

 

Bản quyền 2014 © NamLongPhat All Right Reserved.
Designed by CENVISCO