Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Tin tức Liên hệ

Nhà cung cấp

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Khảo sát - Báo giá

0908 766 054

Skype Me™!

Phòng Kỹ Thuật

0902 555 907

Skype Me™!

Phòng Kinh Doanh

0908 641 653

Tỷ giá ngoại tệ

LỜI GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NAM LONG PHÁT

 

 

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công!

Nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, bạn mong muốn sinh hoạt trong một ngôi nhà hiện đại, được ứng dụng hoàn toàn các thiết bị tự động hóa, công nghệ mới, bạn muốn quan sát ngôi nhà bạn và an tâm về mọi sự cố dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bạn có thể bật tắt thiết bị trong nhà theo ý muốn hoặc tự động thông qua một máy tính bảng hoặc điện thoại.

Công ty TNHH Công Nghệ Nam Long Phát (NLP-Tech) được thành lập là rất cần thiết và khả thi để đáp ứng trước nhu cầu lớn của xã hội, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng cuộc sống, an ninh cao nhất đáp ứng mong muốn nguyện vọng của con người trong thời đại nền kinh tế phát triển.

üTầm nhìn: Công ty sẽ là nhà cung cấp, lắp đặt các thiết bị tự động hóa, an ninh về ngành điện tử - tin học . Khai thác các dịch vụ tiện ích nhằm tạo sự tiện lợi và hài lòng của khách hàng.

üTriết lý kinh doanh: Quyết tâm xây dựng một đội ngũ nhân viên vững mạnh về tư tưởng đường lối, tinh nhuệ về chuyên môn nghiệp vụ và khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

üMục tiêu và chiến lược: Với phương châm chọn sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu chính của công ty, dự án không ngừng phấn đấu để mang tới cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất, tốt nhất ,rẻ nhất và phục vụ tận tâm nhất. Trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm qua hệ thống đại lý, các công ty đối tác và bán trực tiếp đến người tiêu dùng.

 

Với đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm và thành thạo các vấn đề về điện tử - tin học, Qúy khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi. Hơn cả công nghệ, NLP-Tech tham vọng và cam kết mang đến cho quý khách hàng nhiều hơn nữa những giá trị cảm nhận: Đó là niềm vui, cảm giác tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Hãy nói cho chúng tôi biết không gian sống mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực!

 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/24, 24/7 giúp khách hàng tiếp cận với những công nghệ hàng đầu, tối ưu hóa về hiệu quả hoạt động và mức độ sẵn sàng của hệ thống.

Khi khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì trong việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chỉ cần nhấc máy gọi, chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy đến với chúng tôi để được mang lại cảm giác an toàn nơi bạn!

 

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

 

HOTLINE : 0902 555 907

 

<<<<< CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO-NÂNG TẦM CUỘC SỐNG>>>>>

 

 

Bản quyền 2014 © NamLongPhat All Right Reserved.
Designed by CENVISCO