Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Tin tức Liên hệ

Nhà cung cấp

Hỗ trợ trực tuyến

Chat with AVA

Khảo sát - Báo giá

0908 766 054

Skype Me™!

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

0902 555 907

Skype Me™!

Hỗ Trợ Kinh Doanh

0925 771 908

Tỷ giá ngoại tệ

Hệ thống báo động, báo cháy

Hệ thống báo trộm thông minh 

Cài đặt cho ngôi nhà một hệ thống báo trộm thông minh để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của gia đình bạn.

An toàn luôn là điều quan trọng nhất cho gia đình của bạn. Và bạn cần một người bảo vệ 24/24, nhưng làm sao có thể thuê được một người bảo vệ như vậy với một chi phí thấp? Hệ thống báo trộm thông minh sẽ là một người bảo vệ tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.

Mô hình hệ thống báo trộm

Mô hình hệ thống báo trộm

Sở hữu một người bảo vệ chuyên cần: Hệ thống hoạt động 24/24, luôn luôn giám sát và bảo vệ gia đình bạn khỏi những tên trộm nguy hiểm.

Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn: Những vị khách không mời mà đến sẽ không còn xâm nhập vào ngôi nhà bạn một cách hiên ngang, mọi động tĩnh trong và xung quanh ngôi nhà luôn được giám sát chặt chẽ ở mọi thời điểm.

Giúp yên tâm hơn: Bạn không phải lo lắng, sợ hãi về sự an toàn vào buổi tối, hay những chuyến du lịch, công tác xa nhà,…

Tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn: Không phải thuê bảo vệ trực 24/24, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Các loại thiết bị bạn nên quan tâm khi lắp đặt hệ thống báo trộm để có hiệu quả cao nhất

Hệ thống báo trộm bằng camera quan sát

Hệ thống báo trộm bằng camera quan sát

Hệ thống camera quan sát: Hệ thống camera sẽ ghi lại hình ảnh bên trong và xung quanh ngôi nhà 24/24. Bạn có thể giám sát ngôi nhà từ xa thông qua điện thoại di động, máy tính,… Hệ thống camera có hai chế độ bật/tắt: bằng tay hoặc bằng điều khiển từ xa nên sẽ rất tiện lợi cho bạn.

Thiết bị cảm ứng chống trộm hiện đại: Thiết bị dễ dàng phát hiện những động tĩnh nhỏ, sự xâm nhập trái phép thông qua bộ cảm biến chuyển động và thân nhiệt. Thiết bị còn có khả năng loại bỏ được những báo động giả không mong muốn, chống tháo gỡ và chống phá kể cả khi hệ thống trung tâm đang tắt.

Máy báo trộm từ xa: Máy hoạt động theo cơ chế đơn giản, giao tiếp qua mạng điện thoại. Máy kết hợp giữa báo động qua chuông báo và qua điện thoại bằng cách gửi tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại gia chủ hoặc cơ quan chức năng đã được cài đặt sẵn. Với giải pháp này, bạn hoàn toàn an tâm về sự an ninh của ngôi nhà vào bất kỳ thời điểm nào và dù bạn đang ở đâu.

Hệ thống báo trộm thông minh là một giải pháp hoàn hảo, tạo sự an tâm thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình. Hãy lựa chọn ngay một hệ thống báo trộm tự động để có thể kiểm soát sự an ninh của ngôi nhà tốt hơn và ngăn chặn được những hành động xâm nhập bất hợp pháp của những vị khách “không mời mà đến”.

HỆ THỐNG BÁO CHÁY TỰ ĐỘNG

 

AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY ( PCCC )

 

 HỆ THỐNG BÁO CHÁY - CHỮA CHÁY LÀ ÁO GIÁP BẢO VỆ SỰ NGHIỆP CỦA BẠN.

 

Ngày nay, cùng với những hiểm họa có thể xảy ra với con người thì hỏa hoạn cũng là một trong những mối nguy hiểm mà con người cần phải đề phòng nhất. Hậu quả mà nó gây ra cho chúng ta là rât lớn, rất khó có thể lường được. Do đó vấn đề mà chúng tôi đề cập ở đây là chúng ta cần có cảnh giác cao về phòng cháy, chữa cháy. Chúng ta cần trang bị đầy đủ nhữngphương tiện phòng cháy chữa cháy để kịp thời xử lí nhanh khi có sự cố xảy ra. Chỉ có những hệ thống báo cháy, chữa cháy được thiết kế đúng đắn, đầy đủ chức năng, ổn định và đạt tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo cho cao ốc của bạn, nhà xưởng của bạn, kho hàng quý giá, ngôi nhà thân yêu của bạn một cách chắc chắn khỏi những rủi ro do hỏa hoạn gây ra. Với những sản phẩm được thiết kế phù hợp, đạt tiêu chuẩn sẽ mang cho bạn những tính năng hữu dụng nhất:

•  Giúp bạn tránh được những mối nguy hiểm do hỏa hoạn gây ra.

•  Báo trước cho bạn những hiểm họa sắp xảy ra (nhờ hệ thống các đầu dò, đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas… )

•  Bạn có thể an toàn dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố (nhờ những thiết bị chữa cháy được thiết kế phù hợp, hoàn hảo và rất dễ xử dụng).

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay (Hỗ trợ 24/7): 0902 555 907 để được báo giá thấp nhất

Chúng tôi nhận bảo trì, sửa chữa tất cả các hệ thống PCCC trên thị trường.

LIÊN HỆ : 0902 555 907

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NAM LONG PHÁT

Bản quyền 2014 © NamLongPhat All Right Reserved.
Designed by CENVISCO