Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Tin tức Liên hệ

Nhà cung cấp

Hỗ trợ trực tuyến

Chat with AVA

Khảo sát - Báo giá

0908 766 054

Skype Me™!

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

0902 555 907

Skype Me™!

Hỗ Trợ Kinh Doanh

0925 771 908

Tỷ giá ngoại tệ

Hệ thống gọi y tá PTP-Intercom

Hệ thống gọi y tá PTP-Intercom

0 VNĐ


Mô tả:

Model: PTP-Intercom

Giá: Liên Hệ

Nhà cung cấp: PTP

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 1 năm

HỆ THỐNG GỌI Y TÁ (PTP_INTERCOM)
 
Ngày nay, nhu cầu phục vụ bệnh nhân ngày càng đặt ra vấn đề cần phải quan tâm hàng đầu của các bệnh viện, dịch vụ khám chữa bệnh phải đáp ứng kịp thời. Vì vậy, các nhà cung cấp cần phải cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao sự phục vụ bệnh nhân của bệnh viện.
Hệ thống PTP_INTERCOM là hệ thống gọi y tá thể hiện một nhu cầu KHÔNG THỂ THIẾU cho các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tư nhân, khu điều dưỡng của người cao tuổi và các khu điều trị.
PTP-INTERCOM ra đời, là sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế lắp ráp, sản xuất hoàn toàn từ phần cứng và phần mềm. Cho nên hệ thống có khả năng đáp ứng nhanh chóng theo từng yêu cầu, mô hình và đặc thù riêng của từng bệnh viện. PTP-INTERCOM là sản phẩm tạo nên sự thuận lợi cho công việc của các y tá, bác sỹ, tạo niềm tin cho bệnh nhân với một giá thành hợp lý.
Trong quá trình nghiên cứu, sản xuất và kiểm nghiệm thực tế hiện trạng của các bệnh viện. Chúng tôi đưa ra tiêu chí “ Hiệu quả của công nghệ sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về một hệ thống thích hợp với tổ chức chăm sóc sức khoẻ” . Vì vậy sản phẩm sản xuất phải đạt chất lượng tốt nhất, hoàn toàn có thể thay thế hàng ngoại nhập từ nước ngoài, dễ sử dụng và gần gủi với người dùng.

    Hệ thống đã được kiểm nghiệm từ thực tế và được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ Việt Nam.

 
 
 
Những cấu trúc thông minh mà hệ thống mang lại những tiện ích hiệu quả cho khách hàng như sau:
-         Hệ thống mang lại một khả năng linh hoạt không giới hạn:
·        Hệ thống có thể cung cấp cho khách hàng theo những yêu cầu cụ thể, quy mô của từng đơn vị. Từ khòng khám tư nhân quy mô nhỏ đến những mô hình bệnh viện lớn,…
·        Hệ thống vừa tích hợp cả phần cứng và phần mềm nên dễ dàng tuân thủ theo những qui định yêu cầu của bệnh viện. Bệnh viên có thể thiết lập lại các khu vực, phòng ban hoặc điều chỉnh sắp xếp lại những phòng trực y tá phù hợp.
-                   Hệ thống mang lại sự tiết kiệm hiệu quả và khả năng mở rộng trong tương lai.
·        Không giống như những hệ thống thiết bị hàng ngoại nhập, sản phẩm PTP-Intercom được sản xuất tất cả các thiết bị và lập trình hệ thống tại Việt Nam do những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử tin học và viễn thông. Chúng tôi luôn luôn biết rằng hiệu quả công việc, sự an toàn của bệnh nhân và sự phục vụ của bệnh viện đối với bệnh nhân, chúng tôi luôn hợp nhất những kinh nghiệm quý báu để có thể cung cấp cho khách hàng những thiết bị hoàn thiện và hiện đại.
·        Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một sự lựa chọn chắc chắn về khả năng mở rộng trong tương lai, và cũng đảm bảo rằng sản phẩm mang lại một kết quả tốt nhất và chi phí lắp đặt thấp nhất.
 
 
 
Lợi ích của sản phẩm mang lại cho doanh nghiệp/ bệnh viện:
 • Tạo không khí giao tiếp gần gũi của y tá/ Bác sỹ với bệnh nhân.
 • Tăng uy tín của bệnh viện, cải thiện mối quan hệ với bệnh nhân đối với bệnh viện.
 • Chuẩn hoá và linh hoạt trong cách phục vụ bệnh nhân với bệnh viện.
 •  Nâng cao hiệu suất làm việc, chất lượng phục vụ của nhân viên trong đơn vị.
 • Hỗ trợ tốt cho việc điều hành, tổ chức bộ máy, đánh giá năng suất làm việc của nhân viên.
Lợi ích cho bệnh nhân/ khách hàng:
 • Dễ dàng liên lạc với y tá/ Bác sỹ khi có nhu cầu.
 • Được quan tâm và chăm sóc vớ một dịch vụ tối ưu nhất.
Tính năng đặc biệt của hệ thống:
-        Hệ thống giúp bệnh nhân dễ dàng liên lạc đến phòng y tá trực khi bị bệnh hoặc gặp cơn đau khẩn cấp.
-        Cho phép bệnh nhân có thể gọi đến phòng y tá trực từ giường bệnh hoặc nhà vệ sinh.
-        Hệ thống có khả năng kết nối với hệ thống mạng máy tính và các thiết bị khác.
-        Thống kê số lần gọi của từng phòng bệnh nhân.
-        Thống kê thời gian gọi đến của từng phòng bệnh nhân.
-        Ghi lại thời gian tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin từng máy bệnh nhân của y tá trực.
-        Lưu lại thông tin, và in báo cáo bằng biểu đồ.
-        Hệ thống dễ dàng đáp ứng được số lượng tăng đột biến khi bệnh viện có nhu cầu lắp đặt thêm số máy gọi y tá tại các giường bệnh nhân.
 
PTP_Intercom là dịch vụ thể hiện
sự phục vụ khách hàng chuẩn
mực ở mọi cấp độ
 
 
I. THIẾT BỊ CHÍNH CỦA HỆ THỐNG:
1.     Máy gọi y tá ( Nút nhấn gọi y tá):
Nút nhấn gọi y tá được lắp đặt tại các phòng bệnh, giường bệnh nhân, trong toilet,… nơi mà bệnh nhân cần sự trợ giúp và dễ dàng nhấn gọi y tá, bác sỹ trực khi gặp những cơn đau đột ngột. Khi nhấn nút báo hiệu trên máy, ngay lập tức thông tin sẽ được chuyển đến cho phòng y tá biết máy nào đang ở phòng bệnh số mấy đang có nhu cầu cấp cứu, khám bệnh khẩn cấp. 
Đặc tính kỹ thuật:
 • Vỏ được làm bằng tole sơn tĩnh điện: Màu kem.
 • Nút “Gọi”: Bênh nhân nhấn nút “gọi” khi bệnh nhân có nhu cầu cần được y tá/ Bác sỹ giúp đỡ hoặc bệnh khẩn cấp.
 • Nút “ Tín hiệu”: Nút sẽ cháy sáng đèn liên tục để giúp cho bệnh nhân biết được sản phẩm vẫn hoạt động bình thường. Đèn tín hiệu sẽ cháy sáng nhấp nháy khi bệnh nhân nhấn nút “Gọi” y tá.
 • Nút “Tắt”: Được sử dụng khi bệnh nhân muốn hủy bỏ việc gọi y tá, hoặc y tá sẽ nhấn nút tắt khi xuống phòng bệnh nhân. Kết thúc việc gọi của bệnh nhân.
2.     Đèn báo khẩn:
Đèn báo khẩn được lắp đặt tại các phòng bệnh nhân. Có chức năng như sau:
-         Đèn sẽ cháy sáng và chớp tắc khi bệnh nhân nhấn nút gọi y tá.
-         Đèn được thiết kế cháy sáng và nhấp nháy giúp cho các y tá/ bác sỹ dễ dàng nhận biết phòng bệnh nhân đang có nhu cầu gọi khẩn cấp.
2.     Máy chủ gọi y tá:
Máy chủ trực y tá, đây là một thiết bị chính được lắp đặt tại phòng trực y tá hay tại các bộ phận quản lý của các khoa, thiết bị này sẽ xử lý và điều khiển cho toàn bộ các thiết bị kết nối.
Máy chủ có chức năng quản lý các máy gọi y tá từ các phòng bệnh nhân. Khả năng quản lý tối đa của sản phẩm này là 36 vùng và,... có thể lên đến 200 vùng, mỗi vùng tương ứng với 1 điểm gọi (nút nhấn gọi y tá). Được đặt tại các phòng y tá trực của các tầng. Dùng để kết nối phần mềm điều khiển với máy tính và nhận các tín hiệu từ các nút nhấn gọi từ bệnh nhân.
4.     Bảng đèn quang báo:
Bảng đèn quang báo được lắp đặt tại phòng trực y tá, bên cạnh máy chủ trực y tá, có chức năng như sau:
-         Hiển thị số phòng bệnh nhân đang có nhu cầu gọi y tá.
-         Phát ra âm thanh số phòng bệnh nhân đang gọi.
-         Giúp cho y tá/ Bác sỹ có thể tiếp nhận thông tin từ phòng bệnh nhân một cách nhanh nhất.
Đặc tính kỹ thuật:
 • Loại Led sử dụng: Led Matrix.
 • Vỏ được làm bằng tole sơn tĩnh điện: Màu kem.
 • Kích thước: 430 x 110 x 28 mm.
4.     Phần mềm điều khiển:
Giao diện chính của phần mềm điều khiển hệ thống gọi y tá áp dụng cho điều khiển 36 máy gọi.
 
Khi có tín hiệu gọi y tá từ phòng bệnh nhân tương ứng với số thứ tự nút nhấn trên giao diện phần mềm, thì nút nhấn sẽ bật sáng đèn màu đỏ, trên nút sẽ hiển thị thời gian đã gọi và đồng thời phát ra tín hiệu âm thanh “ Ding Dong phòng số 6” và hiển thị số phòng đang gọi trên bảng đèn quang báo. Tóm lại, tất cả cuộc gọi nhận được từ phòng bệnh nhân sẽ gây ra một tín hiệu mà ta có thể nhìn thấy và nghe được.
VD: Trên hình ảnh minh hoạ. Hiện tại có 8 phòng bệnh nhân đang gọi là 06, 07, 09, 16, 19, 23, 24 và 27 đang gọi đến phòng y tá trực. Thời gian gọi tương ứng của các phòng bệnh nhân như sau: Phòng số 06: 26 giây, phòng số 07: 30 giây, phòng số 09: 31 giây, phòng số 16: 28 giây, ... Phòng số 27: 03 phút 55 giây.
Dựa trên thời gian tương ứng, y tá/ Bác sỹ trực sẽ biết phòng bệnh nhân nào đã yêu cầu trước tiên vì thời gian nhiều hơn. Trong 8 phòng bệnh nhân vừa gọi phòng số 27: 03 phút  55 giây. Như vậy, y tá trực phải ưu tiên xuống thăm phòng bệnh số 27.
Khi Y tá/ Bác sỹ trực xuống phòng bệnh nào thì sẽ nhấn chuột lên nút tương ứng của phòng bệnh đó để kết thúc tín hiệu âm thanh và chương trình xác định thời gian đáp ứng yêu cầu của y tá/ Bác sỹ trực để lưu thông tin vào máy. Hoặc Y tá trực đang đi qua khu vực hành lang thấy có tín hiệu gọi y tá từ đèn báo khẩn, y tá trực có thể vào phòng và nhấn nút “tắt” trên nút gọi y tá để kết thúc tín hiệu.
Phần mềm này còn giúp cho bác sỹ / y tá trực lưu lại tất cả thông tin đã xử lý trong ngày bằng file text, File Excel, file HTML, file Dbf và file bitmap để lưu biểu đồ.
a.     Chức năng tổng thể :
Giao diện mô tả tổng thể thời gian bệnh nhân bắt đầu gọi y tá, thời gian kết thúc (thời gian y tá xử lý thông tin) và số lần gọi y tá của bệnh nhân ( số lần bệnh nhân nhấn nút gọi y tá).
Trên giao phần mềm giao diện này, Y tá muốn xem chi tiết số lần gọi của từng phòng bệnh. Bác sỹ/ y tá trực sẽ đưa chuột và nhấn vào nút chi tiết ngay phía dưới đồng hồ hiển thị.
Bây giờ màn hình sẽ hiển thị 4 cột:
·        Cột thứ 1: STT tương ứng với số phòng của bệnh nhân, hoặc số giường bệnh,… tuỳ thuộc vào qui định của bệnh viện.
·        Cột thứ 2: T.Gian bắt đầu là thời gian bắt đầu mà bệnh nhân nhấn nút gọi y tá.
·        Cột thứ 3: T.Gian kết thúc là thời gian mà gọi y tá nhấn nút xử lý thông tin và xuống phòng bệnh.
·        Cột thứ 4: Số lần tương ứng số lần bệnh nhân nhấn nút gọi y tá.
b. Chức năng Chi Ti ết:
Giao diện mô tả chi tiết thời gian bệnh nhân bắt đầu gọi y tá, thời gian kết thúc (thời gian y tá xử lý thông tin ) và số lần gọi y tá của bệnh nhân
 
Giao diện này sẽ giúp cho y tá trực kiểm tra và xem chi tiết thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc từng số lần gọi của bệnh nhân.
VD: Xem chi tiết số lần gọi của phòng số 06 trong ngày.
·        Lần 1: bệnh nhân gọi lúc 05:01:01 PM và thời gian khi y tá xử lý thông tin là 05:01:03 PM.
·        Lần 2: bệnh nhân gọi lúc 05:01:36 PM và thời gian khi y tá xử lý thông tin là 05:01:38 PM.
·        Lần 3: bệnh nhân gọi lúc 05:01:44 PM và thời gian khi y tá xử lý thông tin là 05:01:49 PM.
·        Lần 4: bệnh nhân gọi lúc 05:01:55 PM và thời gian khi y tá xử lý thông tin là 05:02:13 PM.
·        Lần 5: bệnh nhân gọi lúc 05:02:54 PM và thời gian khi y tá xử lý thông tin là 05:02:56 PM.
·        Lần 6: bệnh nhân gọi lúc 05:03:44 PM và thời gian khi y tá xử lý thông tin là 05:03:45 PM.
·        Lần 7: bệnh nhân gọi lúc 05:03:48 PM và thời gian khi y tá xử lý thông tin là 05:03:50 PM.
 
c. Chức năng Xem biểu đồ:
- Giao diện thể hiện biểu đồ gọi y tá của từng phòng bệnh nhân
 
Khi nhấn cuột vào nút biểu đồ, giao diện sẽ thể hiện như hình minh hoạ. Trên hình này thể hiện 36 cột tương ứng với 36 phòng bệnh nhân. Chiều cao của mỗi cột tương ứng với số lần gọi của từng phòng bệnh nhân trong ngày.
      Ta có thể nhấp chuột lên từng cột trong biểu đồ. VD khi nhấp chuột vào cột số 18 trên biểu đồ, cột số 18 sẽ chuyển sang màu đỏ và phía dưới sẽ thể hiện chi tiết Phòng số: 18 ( Số lần gọi là : 4). Điều này sẽ giúp cho y tá/ Bác sỹ trực dễ dàng xác định được bệnh nhân nào đã khoẻ hơn vì số lần gọi y tá trong một ngày ít hơn.
d. Chức năng lưu trữ
- Giao diện thể hiện các chức năng lưu file.
Cuối ngày kết thúc công việc hoặc kết thúc thời gian giao ca. Y tá muốn lưu lại dữ liệu, hãy chọn vào tập tin lưu trữ, giao diện sẽ thể hiện như sau:
Có 4 chức năng lưu file mà ta có thể lựa chọn: File Excel, File text, File DBF, File hình ảnh và file dạng HTML. Tùy vào sự lựa chọn và cách quản lý mà y tá/ Bác sỹ trực có thể lưu các thông tin theo các file riêng biệt.
VD ta chọn hình thức lưu file bằng Excel. Giao diện sẽ thể hiện như sau:
 
e. Chức năng thời gian hệ thống:
- Giao diện thể hiện đồng hồ hệ thống.
 
Bên cạnh việc hỗ trợ các nghiệp vụ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, phần mềm còn hỗ trợ cho việc xác định thời làm việc của các y tá. Khi muốn xem chính xác thời gian hiện tại y tá có thể nhấn tập tin Đồng hồ trên giao diện.
f. Chức năng đổi tên phòng
- Chức năng thay đổi tên gọi của từng phòng bệnh theo qui định tên gọi của bệnh viện.
Một phần mềm của hệ thống gọi y tá theo thiết kế thông thường, chúng tôi sẽ đặt tên theo thứ tự từ 1 cho đến 36 để biết được giới hạn của máy chủ quản lý số phòng bệnh nhân. Tuy nhiên đối với từng mô hình quản lý của mỗi bệnh viện sẽ có tên phòng bệnh khác nhau. Vì vậy với chức năng này y tá/ Bác sỹ có thể tự đổi tên phòng theo tên gọi của các phòng bệnh mà khoa trực đang quản lý.
Ví dụ muốn thay đổi tên phòng số 15 trên giao diên của màn hình ta nhấn nút phải chuột vào phòng số 15 giao diện sẽ hiể thị như sau:
 
Một cửa sổ nhỏ sẽ hiển thị có tên gọi “ Đổi tên phòng” , chức năng như sau:
-         Tên gọi hiện tại: 15 có nghĩa là tên phòng hiện tại là 15.
-         Tên mới: còn để trống. Ở đây y tá có thể nhập lại tên phòng theo số phòng mà mình đang quản lý.
-         Nút chấp nhận: Sau khi thay đổi tên phòng mà mình muốn thay đổi, nhấn vào nút “ chấp nhận” để kết thúc việc thay đổi.
-         Nút “ Bỏ qua”: Nhấn vào nút bỏ qua khi ta không muốn thay đổi tên gọi mới.
Ví dụ: Ta muốn đổi tên phòng sô 15 thành phòng số 450, sau khi hoàn thành các thao tác trên, giao diện thể hiện số phòng đã được đổi như sau:
 
Như vậy, với giao diện tiện ích như phần mềm mang lại, sẽ giúp cho các bệnh viện cũng như các bác sỹ/ y tá trực có thể dễ dàng thay đổi theo tên gọi phòng bệnh nhân mà mình đang quản lý.
g. Chức năng lưu trữ tự động:
          Ngoài các tính năng trên, Hệ thống sẽ xác định sang ngày mới (24h) thì sẽ tự động lưu thông tin với đuôi mở rộng là (*.xls). Tên file là ngày tháng năm. (23_05_2008.XLS). Như vậy dữ liệu sẽ tự động được lưu trữ giúp cho Bệnh Viện dể dàng thống kê và phân tích hiện tượng số lần gọi của từng phòng bệnh và qua đó sẽ đưa ra kết quả tốt nhất về tần xuất của từng loại bệnh của từng phòng.
Điều này cũng thể hiện một sản phẩm gần gủi dễ sử dụng và thích ứng với từng nhu cầu sử dụng của từng nơi lắp đặt khác nhau.
II. YÊU CẦU HỆ THỒNG:
-         Phần cứng: Hệ thống chạy kết hợp với máy vi tính cấu hình tối thiểu x486 (Pentium 1.2Ghz / Ram 256Mb/ HDD 500MB đĩa cứng trống).
-         Hệ điều hành: Windows 98/ME/2000/NT/XP/Vista
-         Độ phân giải: >= 800x600.
-         Với hệ điều hành Windows, bạn phải có quyền Quản trị để cài đặt phần mềm PTP_Intercom. Ngoài quyền quản trị, phần mềm PTP_Intercom không thể được cài đặt.
KẾT LUẬN:
PTP_Intercom thể hiện dịch vụ phục vụ khách hàng một chuẩn mực ở mọi cấp độ. Tạo nên mối quan hệ tốt đẹp giữa bệnh nhân và y tá/ Bác sỹ.
PTP_Intercom cho phép chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Vì vậy để sản phẩm được đánh giá là đạt chất lượng, thì sản phẩm phải thể hiện một cách thức đơn giản, dễ sử dụng và lưu trữ nhanh chóng, vì sẽ có rất nhiều người với mọi trình độ khác nhau sử dụng hệ thống này.
Sản phẩm hoàn toàn do Công ty chúng tôi sản xuất, lắp ráp cả phần cứng và phần mềm, nên dễ dàng đáp ứng, khắc phục nhanh khi có sự cố. Vì bệnh viện sẽ nhận được sữ hỗ trợ về mặt kỹ thuật của chúng tôi ngay lập tức ở bất kỳ vị trí nào.

Cơ sở dữ liệu và các thiết bị tạo nên sự gần gũi dể sử dụng. Vì vậy khi các y tá/ Bác sỹ thay đổi ca trực sẽ không phải bận tâm về việc chuyển giao, hệ thống có thể hoạt động liên tục, hoàn toàn không ảnh hưỡng đến quá trình hoạt động của bệnh viện.

PTP_Intercom là sản phẩm không thể thiếu cho
Bệnh viện, phòng khám tư nhân
 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay (Hỗ trợ 24/7): 0902 555 907 để được báo giá thấp nhất

Chúng tôi nhận bảo trì, sửa chữa tất cả các hệ thống gọi y tá trên thị trường.

LIÊN HỆ : 0902 555 907 - 0908 766 054

 
Bản quyền 2014 © NamLongPhat All Right Reserved.
Designed by CENVISCO