Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Tin tức Liên hệ

Nhà cung cấp

Hỗ trợ trực tuyến

Chat with AVA

Khảo sát - Báo giá

0908 766 054

Skype Me™!

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

0902 555 907

Skype Me™!

Hỗ Trợ Kinh Doanh

0925 771 908

Tỷ giá ngoại tệ

Hệ thống giữ xe NLP-SP

Hệ thống giữ xe NLP-SP

0 VNĐ


Mô tả:

Model: NLP-SP

Giá: Call 0902 555 907

Nhà cung cấp: NLP 

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 2 năm

HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH NLP-SP

       Trước đây, việc quản lý xe tại các bãi gửi xe thường tốn nhiều thời gian, công sức và dễ thất thoát tài sản. Việc ứng dụng Hệ thống giữ xe thông minh NLP-SP (Máy giữ xe bằng thẻ chíp Mifare) đã nhanh chóng khắc phục những nhược điểm này. Hệ thống tạo sự nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối, tiết kiệm, hiệu quả và mang lại vẻ hiện đại cho các bãi gửi xe.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH NLP-SP       Khi khách hàng gởi xe vào vị trí cổng kiễm soát. Nhân viên giữ xe thực hiện thao tác Quét Thẻ thì Camera sẽ chụp hình xe (có thể bao gồm phần sau của xe – biển số, thân xe, phần trước của xe, khuôn mặt chủ xe tùy vào việc bố trí Camera quan sát), sau đó sẽ thực hiện nhận dạng biển số xe (nếu cần thiết),  tất cả dữ liệu của xe gồm mã thẻ (UDID), hình ảnh, biển số xe, ngày giờ xe vào sẽ được lưu vào máy tính và đưa thẻ cho khách hàng.
       Khi xe ra, nhân viên sẽ quét thẻ của khách hàng, camera sẽ hiển thị hình ảnh của xe ra và so sánh với hình ảnh đã lưu lúc vào, nếu trùng khớp thì thẻ xe hợp lệ, thẻ được thu lại và khách hàng được ra bãi.
       Với thao tác quét thẻ chi mất từ 1-2 giây so với cách ghi vé thông thường hơn 10s. Sẽ khắc phục được tình trạng ùn tắc. Không gây phiền lòng cho người gửi xe do không dùng phấn ghi lên xe .
      Vé xe bằng thẻ chíp có tính an toàn cao vì được mã hóa rất nghiêm ngặt. Vì vậy, kẻ gian nhặt được thẻ cũng không biết của xe nào. Ngoài ra tất cả thông tin về xe, loại xe, số xe, ngày giờ gửi xe, giá tiền gửi đều được lưu vào dữ liệu trong máy tính. Đảm bảo tính an toàn cho khách hàng và chủ giữ xe.
      Với hệ thống tính tiền vé, quản lý doanh thu nhằm giảm tình trạng thất thoát tiền bạc, chấm công, dò tìm xe, vé xe, quản lý qua mạng LAN sẽ xử lý được nhiều luồng xe vào và ra riêng.

 CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH NLP-SP • Thời gian xử lý một chiếc xe vào- ra (1-2 giây) nhanh hơn rất nhiều so với việc giữ xe bằng cách thủ công, vì vậy sẽ giảm được chi phí thuê nhân viên tại bãi giữ xe.
 • Thẻ sử dụng Chíp Mifare là loại thẻ được làm bằng chất liệu cực tốt, có thể tái sử dụng 10,000 lần, không bị nhàu nát như các loại giấy in nhiệt. Thẻ sử dụng có một mã ID duy nhất, do vậy sẽ không xảy ra tình trạng làm giả mã thẻ. Đồng thời mã thẻ được giấu bên trong thẻ, nên khi khách hàng bị mất vé, thì kẻ trộm nhặt được vé cũng không biết đó là xe nào. Ngoài ra, khi xe vào, Camera cũng đã chụp hình lại khuôn mặt của chủ xe, nhằm nâng cao thêm hiệu quả quản lý xe.
 • Hệ thống hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt và biển số xe, giúp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho các bãi xe.Với tính năng này hệ thống giữ xe thông minh cao cấp NLP-SP Pro có thể hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần đến nhân viên kiểm soát tại cửa ra vào của bãi xe.
 • Cho phép kết nối mạng Lan để xử lý vào – ra nhiều cổng (không giới hạn số cổng vào – ra): xe vào ở cổng này ( cơ chế chụp hình), nhưng ở cổng ra vẫn sẽ hiển thị được hình ảnh khi xe vào.
 • Cơ chế quản lý doanh thu chặt chẽ, quản lý nhân sự thông qua bảng chấm công.
 • Hệ thống xử lý nhận dạng âm thanh bằng tiếng nói, cảnh báo một số trường hợp không khớp biển số xe khi xe đi ra.
 • Hệ thống có cơ chế Import/Export nhằm hỗ trợ cho việc khách hàng có nhiều bãi giữ xe độc lập với nhau, nhưng giờ kết thúc mỗi bãi là khác nhau, và có xu hướng dồn xe về một bãi chung để dễ quản lý, giảm thiểu nhân công giám sát vài chiếc xe tồn ở mỗi bãi.
 • Hệ thống có cơ chế lưu trữ dạng vé tháng cho khách hàng và xe vảng lai.
 • Giao diện phần mềm chuyên nghiệp, dễ dàng quản lý, thao tác
 • Chi phí cạnh tranh

TÍNH NĂNG QUẢN LÝ HỆ THỐNG

 • Quản lý thẻ xe: Cho phép tìm kiếm xe thông qua mã thẻ hoặc bằng biển số. Kết quả sẽ trả về bao gồm hình ảnh xe, khuôn mặt chủ xe khi vào, ra và các thời gian xe vào, ra để nhân viên đối chiếu, kiểm tra.
 • Quản lý nhân sự: Thêm, điều chỉnh, xóa nhân viên. Có cơ chế phân công chức vụ để nhân viên làm việc.
 • Quản lý doanh thu: In số lượng xe ra vào, thống kê doanh thu hằng ngày, tuần, tháng, quý…. Cho phép xuất ra file Excel để có thể lưu trữ. Chủ bãi xe có thể thay đổi công thức tính tiền một cách linh hoạt bao gồm: giá tiền xe vào ngày, đêm, tính tiền theo lượt, thời gian qui định giờ đêm
 • Quản lý thẻ tháng: Cho phép thêm vé tháng của khách hàng. Tìm kiếm vé tháng, gia hạn cho khách hàng...

Chức năng quản trị hệ thống và còn rất nhiều tính năng khác..

Nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay (Hỗ trợ 24/7): 0902 555 907 để được báo giá thấp nhất

Chúng tôi nhận bảo trì, sửa chữa tất cả các hệ thống giữ xe trên thị trường.

LIÊN HỆ : 0902 555 907

 

Bản quyền 2014 © NamLongPhat All Right Reserved.
Designed by CENVISCO